แนวคิด หลักการโภชนาการ สารอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อภาวะโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การคำนวณปริมาณและพลังงานจากสารอาหารต่างๆ ของบุคคลในภาวะปกติ และเจ็บป่วย โภชนาการของบุคคลทุกช่วงวัย โภชนบำบัดสำหรับบุคคลในภาวะเจ็บป่วย
- อาจารย์: Kanchana Yoocharoensuk
แนวคิด หลักการโภชนาการ สารอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อภาวะโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การคำนวณปริมาณและพลังงานจากสารอาหารต่างๆ ของบุคคลในภาวะปกติ และเจ็บป่วย โภชนาการของบุคคลทุกช่วงวัย โภชนบำบัดสำหรับบุคคลในภาวะเจ็บป่วย